Chương trình Khách hàng thân thiết của Airalo là gì?

Chương trình Khách hàng thân thiết của Airalo thưởng cho người dùng với mỗi đơn hàng eSIM. Người dùng mới sẽ bắt đầu với hạng Travelers, nhận 5% tiền hoàn. Họ có thể thăng hạng của mình trong hệ thống khách hàng thân thiết và mở khóa các đặc quyền bổ sung với mỗi đơn hàng. Cấp cao nhất có thể đạt được là Platinum Traveler, cho tỷ lệ tiền hoàn là 10%. 

Các phần thưởng tiền hoàn được ghi có dưới dạng Airmoney trong tài khoản người dùng. Airmoney là một loại tiền điện tử tương đương với mức phần trăm giá trị giao dịch. Lượng Airmoney được thưởng thay đổi tùy theo cấp thành viên của người dùng trong chương trình khách hàng thân thiết.

Các câu hỏi thường gặp

Các cấp độ khác nhau của chương trình khách hàng thân thiết là gì?

  1. Traveler: Người dùng mới nhận phần thưởng là 5% Airmoney.

  2. Silver Traveler: Sau khi người dùng đã chi tiêu 20,00 USD (hoặc số tiền tương đương), họ sẽ nhận được phần thưởng là 6% Airmoney cho mỗi đơn hàng.
  3. Gold Traveler: Sau khi người dùng đã chi tiêu 70,00 USD (hoặc số tiền tương đương), họ sẽ nhận được phần thưởng là 7% Airmoney cho mỗi đơn hàng.
  4. Platinum Traveler: Sau khi người dùng đã chi tiêu 200,00 USD (hoặc số tiền tương đương), họ sẽ nhận được phần thưởng là 10% Airmoney cho mỗi đơn hàng.

Vui lòng lưu ý rằng các phần thưởng Airmoney được tự động ghi có vào tài khoản của người dùng dựa trên cấp độ thành viên của họ và số tiền giao dịch tương ứng. Ngoài ra, Airmoney không thể được thưởng nếu một mã giảm giá hoặc phần thưởng môi giới đã được áp dụng cho đơn hàng. 

Ngoài ra, Airmoney được neo theo đồng đô-la Mỹ (USD). Airalo sử dụng một dịch vụ thuộc bên thứ ba để tính tỷ giá chuyển đổi — số tiền để đạt mỗi cấp thành viên có thể thay đổi cho các loại tiền tệ khác.

Liệu có cần đăng ký cho chương trình khách hàng thân thiết không?

Việc đăng ký làm người dùng Airalo (thông qua ứng dụng hoặc website) là bắt buộc để tham gia vào chương trình khách hàng thân thiết. Sau khi bạn đã tạo một tài khoản, bạn sẽ tự động bắt đầu tích lũy các phúc lợi dựa trên giao dịch của mình.

Liệu có cần đăng ký cho chương trình khách hàng thân thiết không?

Thông qua việc tham gia chương trình khách hàng thân thiết, bạn có thể tận hưởng nhiều lợi thế khác nhau, bao gồm nhận Airmoney dưới dạng tiền hoàn cho các giao dịch của mình. Phần trăm tiền hoàn thay đổi tùy thuộc vào cấp độ thành viên của bạn.

Chương trình bao gồm 4 cấp độ thành viên: Traveler, Silver Traveler, Gold Traveler, và Platinum Traveler. Mỗi cấp độ đều cung cấp một mức phần trăm tiền hoàn khác nhau: tương ứng là 5%, 6%, 7%, và 10%. Khi bạn trải qua các cấp độ thành viên, bạn có thể truy cập các phúc lợi bổ sung, chẳng hạn như đáp ứng các yêu cầu chi tiêu cụ thể và các chương trình quảng bá độc quyền để xúc tiến sự thăng cấp của bạn lên bậc thành viên tiếp theo.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôivà chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp!

Các câu hỏi liên quan

Các chủ đề khác

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hãy liên hệ với chúng tôi và nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ sớm hồi âm đến bạn.
Gửi tin nhắn cho chúng tôi
Bản quyền Airalo © 2021
  • x