Liệu tôi có thể cài đặt lại một eSIM không?

Không, nhìn chung eSIM không thể được cài đặt lại. Chúng tôi khuyên bạn không gỡ bỏ bất kỳ eSIM nào mà bạn vẫn còn ý định sử dụng. 

Sau khi một eSIM được xóa khỏi thiết bị của bạn, bạn có thể gặp lỗi khi cố tải nó về một lần nữa. Bạn sẽ cần mua, cài đặt, và kích hoạt một eSIM mới để truy cập các mạng di động ở điểm đến của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên vô hiệu tạm thời eSIM khi bạn không sử dụng nó. Vui lòng lưu ý, khoảng thời gian hiệu lực của bạn sẽ không được tạm dừng khi bạn vô hiệu tạm thời eSIM của mình.

Vì sao bạn không nên gỡ bỏ một eSIM mà bạn vẫn muốn sử dụng

Khác với các thẻ SIM vật lý truyền thống, vốn có thể được hoán đổi giữa các thiết bị, eSIM được ràng buộc với phần cứng của một thiết bị và không thể dễ dàng được chuyển hay được cài đặt lại.

Khi thời gian hiệu lực của một eSIM kết thúc hoặc eSIM hết dữ liệu, bạn vẫn có thể nạp tiền vào eSIM đó với một gói dữ liệu mới. Để mua một gói nạp tiền, hãy chạm vào eSIM của tôi > NẠP TIỀN và chọn gói bạn muốn mua.

Vì sao bạn có thể muốn vô hiệu tạm thời eSIM của mình

Việc vô hiệu tạm thời một eSIM có thể giúp bạn tiết kiệm dữ liệu khi bạn không chủ động sử dụng eSIM. Việc này cũng sẽ ngăn eSIM của bạn sử dụng dữ liệu ngầm, việc này có thể hữu ích khi đi du lịch, hoặc khi bạn có các gói dữ liệu giới hạn.

Để vô hiệu tạm thời một eSIM trên các thiết bị iOS:

1. Vào Cài đặt > Di động > SIM.
2. Cuộn đến và chọn eSIM liên quan.  
3. Gạt Bật SIM này sang tắt.

Để vô hiệu tạm thời một eSIM trên các thiết bị Android:

1. Vào Cài đặt > Thẻ SIM & mạng di động.
2. Cuộn đến Quản lý eSIM và chọn eSIM liên quan.
3. Lựa chọn Tắt từ dấu nhắc “Tắt gói di động”.

Hãy nhớ rằng việc vô hiệu eSIM sẽ không hủy kích hoạt nó vĩnh viễn. eSIM của bạn sẽ được đặt vào trạng thái không hoạt động cho đến khi bạn kích hoạt lại nó. 

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào với eSIM của mình hoặc có câu hỏi về việc quản lý eSIM, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Các câu hỏi liên quan

Các chủ đề khác

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hãy liên hệ với chúng tôi và nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ sớm hồi âm đến bạn.
Gửi tin nhắn cho chúng tôi
Bản quyền Airalo © 2021
  • x