Khi nào thì tôi có thể xóa eSIM khỏi thiết bị của mình một cách an toàn?

Bạn có thể xóa eSIM khỏi thiết bị của mình một cách an toàn khi:

Không còn một gói dữ liệu đang hoạt động cho eSIM

  • Khi bạn mua một eSIM từ Airalo, nó luôn kèm theo một gói dữ liệu sẵn sàng để kích hoạt. Bạn có thể thấy điều này từ tài khoản của mình (trên ứng dụng hoặc website Airalo) nếu vẫn còn một gói dữ liệu đang hoạt động cho eSIM của bạn (chưa hết hạn). Nếu vậy, vui lòng không xóa eSIM khỏi thiết bị.

Bạn không còn cần nó nữa

  • Một số eSIM từ Airalo chỉ có thể được sử dụng một lần duy nhất và không thể được nạp thêm. Bạn có thể xóa các eSIM này sau khi sử dụng chúng. 
  • Nếu bạn có một eSIM mà bạn không còn ý định sử dụng, bạn cũng có thể xóa nó.  

eSIM mới của bạn là cho cùng quốc gia/khu vực

  • Khi bạn mua một eSIM từ cửa hàng, bạn sẽ luôn nhận được một eSIM mới. eSIM mới này sẽ luôn cần được cài đặt. Tốt nhất là bạn nên bắt đầu cài đặt trên một máy không có eSIM để tránh nhầm lẫn về eSIM nào đang được sử dụng trong thiết bị. 

Để xóa eSIM khỏi thiết bị, hãy điều hướng đến Cài đặt di động của thiết bị, chạm vào eSIM bạn muốn xóa, và chọn “Xóa gói dữ liệu di động”. Tùy thuộc vào thiết bị, nó cũng có thể là “Xóa eSIM”, “Xóa gói dữ liệu”, hoặc một câu tương tự.

Để xem hướng dẫn từng bước về cách để xóa eSIM khỏi các thiết bị iOS, hãy tham khảo ‘Làm thế nào tôi có thể xóa một eSIM khỏi thiết bị iOS của mình?'.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

 

 

 

 

Các câu hỏi liên quan

Các chủ đề khác

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hãy liên hệ với chúng tôi và nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ sớm hồi âm đến bạn.
Gửi tin nhắn cho chúng tôi
Bản quyền Airalo © 2021
  • x