eSIM Toàn cầu Discover+ là gì?

eSIM Toàn cầu Discover+ cho phép người dùng luôn kết nối với bạn bè, gia đình, và đồng nghiệp trên khắp thế giới với dữ liệu, cuộc gọi, và tin nhắn. eSIM này cũng cho phép kết nối tức thì với giá phải chăng trên toàn cầu cho các du khách bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu họ cần. Bài viết này cung cấp các thông tin thiết yếu để tận dụng tối đa lợi ích của eSIM và luôn kết nối khi bạn đang ở nước ngoài. 

  1. eSIM có kèm theo một số điện thoại không? Có, eSIM có kèm theo một số điện thoại. Mỗi eSIM Toàn cầu Discover+ đều bao gồm một số điện thoại quốc tế từ Áo. Việc bổ sung mã quốc gia phù hợp khi chia sẻ số điện thoại eSIM của bạn sẽ đảm bảo việc liên lạc được liền mạch. Mã quốc gia cho Áo là +43, và mã này phải được bao gồm cho tất cả các cuộc gọi và tin nhắn đến, dù là ở trong nước hay quốc tế.
  2. Tôi có thể thực hiện cuộc gọi không? Có, bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi điện thoại. Khi thực hiện cuộc gọi bằng eSIM Toàn cầu Discover+, người dùng cần đảm bảo số được gọi bắt đầu bằng mã quốc gia chính xác. Ví dụ, nếu một người dùng ở Nhật Bản và muốn gọi cho một ai đó ở Philippines, họ phải điền mã quốc gia Philippines (+63) vào trước số của người nhận trước khi gọi. Nếu không, việc này có thể dẫn đến nỗ lực gọi không thành công.
  3. Liệu tôi có thể gửi tin nhắn văn bản không? Có, bạn có thể gửi và nhận tin nhắn văn bản (SMS). Khi gửi SMS với eSIM Toàn cầu Discover+, việc điền mã quốc gia trước số điện thoại của người nhận là vô cùng thiết yếu. Bước này đảm bảo tin nhắn SMS có thể được gửi đi thành công. Nếu không thực hiện, việc này có thể dẫn đến tin nhắn không được gửi đi.
  4. Liệu tôi có thể mua một gói nạp tiền không? Có, bạn có thể mua một gói nạp tiền cho eSIM. Các gói nạp dữ liệu, cuộc gọi, và tin nhắn có thể được mua, nhưng không có các gói nạp tiền riêng lẻ cho dữ liệu, thoại, hoặc tin nhắn SMS. Việc nhận tin nhắn văn bản (SMS) sẽ không làm giảm số dư SMS khả dụng. Nếu số phút gọi còn lại của người dùng bằng 0, họ không thể nhận cuộc gọi. Ngoài ra, thời lượng các cuộc gọi sẽ được làm tròn lên đơn vị phút.
  5. Liệu tôi có thể theo dõi mức sử dụng của mình không? Bạn có thể theo dõi mức sử dụng dữ liệu, cuộc gọi, và tin nhắn của mình trong ứng dụng hoặc website Airalo.
  6. Liệu có hạn chế nào về quốc gia không? Bạn có thể kiểm tra danh sách các quốc gia được hỗ trợ trên trang thông tin sản phẩm của eSIM Toàn cầu Discover+.
  7. eSIM này có hoạt động trên tất cả các thiết bị tương thích với eSIM không? eSIM Toàn cầu Discover+ hoạt động liền mạch trên mọi thiết bị hỗ trợ eSIM và không bị khóa mạng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ, và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ!

Các câu hỏi liên quan

Các chủ đề khác

Bạn vẫn cần hỗ trợ?

Hãy liên hệ với chúng tôi và nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ sớm hồi âm đến bạn.
Gửi tin nhắn cho chúng tôi
Bản quyền Airalo © 2021
  • x